วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

ขอแนะนำฟรีเทมเพลต สำหรับ จูมลา 2.5  ที่น่าใช้มาก ๆ โหลดเอามาตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงาม  และที่สำคัญคือมีตำแหน่งโมดูลหลากหลายมาก ๆ  ทำให้เกิดอิสระต่อการสร้างสรรเว็บได้เต็มที่  เริ่มจากอันแรกเลยครับ
BT Arise joomla 2.5 template จาก bowthemes.com  อันนี้มี Slide Show เด่น ๆ อยู่ และมีตำแหน่งโมดูลให้ใช้หลายจุดมาก  และสามารถเปลี่ยนสีเว็บได้เพียบ มีทั้ง สีเขียว , ฟ้า , น้ำเงิน , ชมพู , ส้ม และ เขียวอ่อน

ดู demo


JSN Epic Free จาก joomlashine.com อันนี้มีให้เลือกในจูมลาทุกเวอร์ชั่นเลย  มีตำแหน่งโมดูลสำหรับ Slide Show ด้วย  การวางโมดูลก็มีมากมาย  ถ้าจะเปลี่ยนสีพื้น ต้องเข้าไปแก้ในเทมเพลตเอง(HTML)  มีทั้งเวอร์ชั่นฟรี และเสียเงินที่ปรับแต่งได้มากกว่า

ดู demo


อันสุดท้ายครับ Allrounder จาก  joomla25.lernvid.com  อันนี้อาจไม่สวยเท่าสองอันข้างบน  แต่ทีเด็ดอยู่ที่การปรับแต่งสีได้ตามใจ ทั้งสีพื้น สีโมดูล สีตัวอักษร ฯลฯ  และ มีการจัดตำแหน่งโมดูลที่สุดอลังการ  เพราะมีมากกว่า 40 ตำแหน่ง  และมี โมดูล สไตล์ อีก 6 แบบ  ให้อิสระเต็มที่ในการปรับแต่ง สร้างเอกลักษณ์ให้เว็บคุณไม่เหมือนใคร แม้จะใช้เทมเพลตเดียวกัน
ดู demo

ลองเอาไปใช้กันครับ  ปรับแต่งให้คงเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อความแตกต่าง  สวยงาม   แล้วอย่าลืมดูโมดูล ปลั๊กอิน ให้ถูกเวอร์ชั่นจูมลา ด้วยครับ

แนะนำ : Template Joomla 2.5 แจ่ม และ ฟรี อีกแล้วครับทั่น ^^
             คัดเน้น ๆ Free Template for 2.5 - 3.x
              Joomla 3.0 free responsive template

1 ความคิดเห็น :

  1. ::: คลีนิก แอร์ ดอท เน็ต ให้บริการ รับเหมาซ่อมแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน ติดตั้งแอร์บ้าน ย้ายแอร์บ้าน ราคาเป็นกันเอง โทร 02-889-8188, 086-3904102 :::
    http://www.clinic-air.net

    ตอบลบ